GS.TS. Trần Hoài Nam giảng dạy Cao học ở Việt Nam

Nhận lời mời của Phòng đào tạo sau đại học, GS.TS. Trần Hoài Nam thuộc Trung tâm Công nghệ asphalt Quốc gia Hoa Kỳ – NCAT, Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh về Vật liệu và mặt đường đã giảng dạy cao học trong hai ngày 19 và 26/11/2016 tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

gs-ts-tran-hoai-nam-giang-day-cao-hoc-o-viet-nam-1

GS.TS. Trần Hoài Nam giảng bài tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tham gia buổi học có các nhà nghiên cứu, các giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và toàn thể các học viên Cao học lớp Đường ô tô & đường thành phố Khóa 1 và 2 thuộc trường Đại học Công nghệ GTVT.
Trong hai buổi học, các học viên đã được nghe GS.TS. Trần Hoài Nam giảng dạy các chuyên đề: thiết kế hỗn hợp bê tông nhựa, Quản lý trạm trộn, thi công và kiểm soát chất lượng bê tông nhựa. Đặc biệt, ở buổi học các học viên đã được nghe GS.TS. Trần Hoài Nam trình bày về “Công nghệ bê tông nhựa ấm và tái chế mặt đường ở Mỹ”.

gs-ts-tran-hoai-nam-giang-day-cao-hoc-o-viet-nam-2

Lớp trưởng Lớp cao học tặng hoa GS.TS. Trần Hoài Nam

Kết thúc buổi học, thay mặt các học viên lớp Cao học Đường ô tô và đường thành phố K 1 & 2 Trường Đại học Công nghệ GTVT lớp Trưởng đã tặng hoa và cảm ơn GS. TS. Trần Hoài Nam.

gs-ts-tran-hoai-nam-giang-day-cao-hoc-o-viet-nam-3

Các học viên Lớp cao học chụp ảnh cùng GS.TS. Trần Hoài Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *