Họp nhóm Nghiên cứu mạnh về Vật liệu và mặt đường lần thứ hai

Ngày 24/11/2016. Tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường đã tổ chức họp nhóm để thảo luận về các hướng nghiên cứu phát triển của nhóm trong năm 2017.

hop-nhom-nghien-cuu-manh-ve-vat-lieu-va-mat-duong-lan-thu-hai-1

Toàn cảnh của buổi họp nhóm Nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường

Tham dự buổi họp nhóm về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Trần Hoài Nam – Trung tâm Công nghệ Asphalt Quốc Gia Hoa Kỳ – Đại học Auburn – Trưởng Nhóm, PGS.TS. Nguyễn Quang Phúc – Trường Đại học GTVT – Đồng trưởng nhóm và các thành viên nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường.

hop-nhom-nghien-cuu-manh-ve-vat-lieu-va-mat-duong-lan-thu-hai-2

TS. Nguyễn ngọc Lân báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của nhóm năm 2016

Tại buổi họp, các thành viên của Nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường đã được nghe TS. Nguyễn Ngọc Lân – Thư ký của nhóm nghiên cứu báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của nhóm trong năm 2016 và phương hướng hoạt động của nhóm trong năm 2017. Các thành viên trong nhóm đã thảo luận các nội dung, định hướng nghiên cứu và hoạt động của nhóm trong thời gian tới.

hop-nhom-nghien-cuu-manh-ve-vat-lieu-va-mat-duong-lan-thu-hai-3

Các thành viên của nhóm thảo luận về định hướng nghiên cứu và phát triển nhóm trong năm 2017

Sau khi nghe các thành viên trong nhóm thảo luận thống nhất, GS.TS. Trần Hoài Nam – Trưởng nhóm nghiên cứu đã đưa ra những nội dung hoạt động của nhóm nghiên cứu cần thực hiện trong năm 2017 bao gồm: Phối hợp với Trung tâm Công nghệ asphalt quốc gia Hoa Kỳ (NCAT) đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ asphalt, nghiên cứu khoa học chuyển giao các công nghệ asphalt tiên tiến vào Việt Nam, và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

hop-nhom-nghien-cuu-manh-ve-vat-lieu-va-mat-duong-lan-thu-hai-4

PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng tặng quà cho Trưởng nhóm và đồng Trưởng nhóm

Kết thúc buổi họp, PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường mong rằng trong thời gian tới Nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục phát triển cả về chất và lượng, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tối đã để Nhóm nghiên cứu mạnh thực hiện các định hướng nghiên cứu và hoạt động của nhóm trong thời gian tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *